Nông nghiệp sạch

Bên cạnh các loại hình du lịch văn hóa, nghỉ dưỡng,..., xu hướng du lịch nông nghiệp sinh thái đang dần trở thành một “món ăn” mới lạ, hấp dẫn du khách. Đây là mô hình phát triển du lịch đi liền với nông nghiệp, mang lại những trải nghiệm thú vị cho các du khách đến tham quan, vui chơi, nghỉ dưỡng tại Công viên suối khoáng nóng Hamya.


Khu nông nghiệp sạch Hamya


Đến với Hamya Hotspring and Resort, du khách sẽ có những trải nghiệm thú vị cùng thiên nhiên và được phục vụ những thực phẩm tươi nhất – sạch nhất - an toàn nhất: 
  • Rau hữu cơ: cung cấp đa dạng các loại rau sạch cho du khách và thị trường bên ngoài.
  • Lúa nếp: Những hạt nếp được gieo trồng trên chính khu vực nước nóng này mang hương vị riêng biệt, dẻo thơm khó cưỡng. Mô hình trồng lúa nếp tại HAMYA sẽ đưa du khách trở về với tập quán truyền thống và có cơ hội thưởng thức những món ăn đặc sắc, đậm đà bản sắc dân tộc.
  • Chăn nuôi: mô hình chăn nuôi gia súc khép kín để cung cấp các sản phẩm thịt sạch, an toàn, chất lượng.
 

Khu nông nghiệp sạch Hamya

 
Chắc chắn du khách sẽ rất thích thú khi chứng kiến quy trình sản xuất nông nghiệp hiện đại, đảm bảo lượng sạch, được thưởng thức các món ăn hấp dẫn được chế biến từ nông sản sạch ngay tại khu nghỉ dưỡng chuẩn 4 sao. 

Vừa nghỉ dưỡng, vừa khám phá nông sản với những tầm nhìn xanh, Công viên suối khoáng nóng Hamya là điểm đến không thể bỏ qua trong hành trình du lịch hè này của quý du khách miền Trung nói riêng và cả nước nói chung.Khu nông nghiệp sạch Hamya

HAMYA HOTSPRING AND RESORT
 Đặt vé vui lòng để lại SĐT hoặc Inbox
 Địa chỉ: Xã Nghĩa Thuận, huyện Tư Nghĩa, cách thành phố Quảng Ngãi 3km
 Hotline: 0888 98 98 99CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DU LỊCH HÀ – MỸ Á
Người ĐDPL: Nguyễn Văn Hải
ĐC: Tư Nghĩa, Quảng Ngãi (cách tp Quảng Ngãi 3km)
Điện thoại: 0888.98.98.99
MSDN: 4300815240 do Phòng ĐKKD – Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Ngãi cấp ngày 04/04/2018

ĐẶT PHÒNG / DỊCH VỤ